Tỷ lệ kèo phạt góc Alaves vs Real Madrid

0.89*9.0*0.81

Soi kèo phạt góc Alaves vs Real Madrid

Tính đến thời điểm này của mùa giải thì những gì mà Alaves đã thể hiện là tương đối kém cỏi. Khi mà, sau 17 vòng đấu đã qua thì họ mới chỉ giành được 16 điểm và hiện đang xếp thứ 13 trên BXH vào lúc này.

Có thể thấy, lối chơi của Alaves vào lúc này là đang tương đối đơn giản. Khi mà, đội bóng này thường xuyên đưa bóng ra hai biện sau đó thực hiện những tình huống tạt cánh vào trong. Chính vì vậy, chỉ trong 3 trận đấu gần nhất tại La Liga thì họ đã được nhận đến 10 tình huống phạt góc.

Mặc dù vậy, thầy trò HLV Javier Calleja lại không phải là đội bóng có khả năng không chiến quá tốt. Khi mà, trong số 14 bàn mà họ ghi được cho đến lúc này thì chỉ có 3 bàn đến từ những tình huống cố định. Tuy nhiên, việc thường xuyên thiếu quân số trong những tình huống phản công bắt buộc Alaves phải làm như vậy.

alaves, real madrid, alaves vs real madrid

Về phía Real Madrid, trái ngược so với đối thủ của mình thì đội bóng này đang cho thấy một phong độ vô cùng ấn tượng trong mùa giải năm nay. Khi mà, sau 17 vòng đấu đã qua thì họ đã giành được 42 điểm và hiện đang tạm dẫn đầu trên BXH vào lúc này.

Mặc dù không sở hữu một trung phong đẳng cấp trong đội hình nhưng Real Madrid cũng đã ghi được đến 38 bàn. Có thể, trong đội hình của “đội bóng hoàng gia” lúc này thì bất cứ cái tên nào cũng có thể nổ súng.

Rõ ràng, việc đang sở hữu một đội hình được đánh giá rất cao thì không bất ngờ khi họ thường xuyên là đội bóng làm chủ thế trận. Do đó, trong những trận đấu gần đây không trận đấu nào mà thầy trò HLV Carlo Ancelotti được nhận ít hơn 4 tình huống cố định.

Không những thế, thống kê cho thấy trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội thì không trận đấu nào có dưới 8 tình huống cố định xuấ hiện. Cũng như việc hàng thủ của Alaves đang thi đấu tương đối chắc chắn. Do đó, rất có thể Real Madrid sẽ thực hiện những tình huống tấn công biên nhằm kéo dãn đội hình của đối phương.

Dự đoán kết quả phạt góc trận Alaves vs Real Madrid

Tư vấn: Tài phạt góc trận Alaves vs Real Madrid