Tỷ lệ kèo phạt góc Bologna vs Torino

0.94*8.5*0.76

Soi kèo phạt góc Bologna vs Torino

Bologna đang có khởi đầu mùa giải mới không đến nỗi nào. Khi mà, sau 12 vòng đấu đã qua thì đội bóng này đã giành được 18 điểm và hiện đang xếp thứ 8 trên BXH. Rõ ràng, nếu so với vị trí thứ 14 cùng thời điểm này mùa trước thì thầy trò HLV Thiago Motta đã có những sự tiến bộ tương đối rõ rệt.

Thống kê cho thấy, tron 3 trận gần nhất thì không trận đấu nào mà Bologna được nhiều hơn 4 tình huống cố định. Rõ ràng, việc đang không sở hữu những cầu thủ chạy cánh chất lượng cũng như khả năng không chiến của hàng tiền đạo là không thực sự tốt. Do đó, lối chơi Taca dada không thực sự phù hợp với Bologna vào lúc này.

bologna, torino, bologna vs torino

Về phía Torino, không giống như đối thủ của mình thì đội bóng này lại đang có khởi đầu mùa giải mới tương đối thất vọng. Khi mà, sau 12 vòng đấu đã qua thì họ mới chỉ giành được 16 điểm và hiện chỉ đang xếp thứ 12 trên BXH.

Một trong những nguyên nhân khiến họ có khởi đầu kém cỏi như vậy việc hàng phòng ngự thi đấu thiếu chắc chắn khi đã phải nhận 14 bàn thua. Tuy nhiên, trong số 14 bàn thua mà Torino đã phải nhận thì chỉ có 4 bàn đến từ những tình huống phạt góc. Có thể thấy, khả năng chống bóng bổng của đội bóng này là đang rất tốt.

Với việc đã để các trụ cột quan trọng lần lượt ra đi đã khiến cho sức mạnh của Torino đã bị suy giảm đáng kể. Điều này đã khiến họ thường xuyên phải chơi phòng ngự chứ không còn thể hiện một lối chơi chủ động như trước.

Chính vì vậy, khi chạm trán những đối thủ ngang cơ hoặc đánh giá cao hơn thì không trận đấu nào Torino được nhận nhiều hơn 4 tình huống cố định. Do đó, trong số 10 bàn thắng mà họ đã ghi được thì chỉ có 2 bàn đến từ những tình huống không chiến.

Thống kê cho thấy, trong 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội thì không trận đấu nào có nhiều hơn 9 tình huống cố định. Cũng như với những gì mà cả Bologna và Torino đã thể hiện thì những tình huống phạt góc sẽ vô cùng hiếm thấy trong cuộc đối đầu này.

Dự đoán kết quả phạt góc trận Bologna vs Torino

Tư vấn: Xỉu phạt góc trận Bologna vs Torino