Tỷ lệ kèo phạt góc Brentford vs Arsenal

0.90*10*0.80

Soi kèo phạt góc Brentford vs Arsenal

Brentford đang thi đấu không thực sự tốt trong thời gian đã qua của mùa giải. Khi mà, sau 12 vòng đấu đã qua thì họ mới chỉ giành được 16 điểm và hiện chỉ đang xếp thứ 11 trên BXH. Với việc đã phải nhận đến 17 bàn thua thì hàng phòng ngự đang là điểm yếu khiến đội bóng này đang chưa có được 1 vị trí tốt hơn.

Mặc dù vậy, hàng công của Brentford vẫn cho thấy sự hiệu quả khi đã có cho mình 19 bàn. Đặc biệt trong số 19 bàn mà đội bóng này đã ghi thì có đến 10 bàn đến từ những tình huống cố định. Đây là điều không quá bất ngờ khi lối chơi của thầy trò HLV Thomas Frank là tương đối đơn giản.

Mặc dù luôn phải chủ động chơi phòng ngự nhưng những tình huống phản công của Brentford là rất nguy hiểm. Cũng như việc đang sở hữu những cầu thủ có khả năng không chiến tốt, do đó lối chơi Taca dada đang rất phù hợp với họ vào lúc này.

brentford, arsenal,  brentford vs arsenal

Về phía Arsenal, không giống như đối thủ của mình thì đội bóng này đang có khởi đầu mùa giải mới tương đối ấn tượng. Với 27 điểm sau 12 vòng đấu đã qua thì hiện thầy trò HLV Mikel Arteta đang tạm thời xếp ở vị trí thứ 3 trên BXH. Rõ ràng, với những gì đã thể hiện thì Arsenal đang là ứng viên sáng giá cho chức vô địch mùa giải năm nay.

Đội hình của Arsenal vào lúc này được đánh giá vô cùng chất lượng với sự đồng đều ở cả 3 tuyến. Chính vì vậy, lối chơi của đội bóng này là đang tương đối đa đa dạng. Điều này lý giải vì sao chỉ sau 12 vòng đấu thì họ đã ghi được đến 26 bàn.

Trong mùa giải năm nay thì Arsenal cũng rất biết cách gây sức ép lên những đối thủ chủ động chơi phòng ngự. Minh chứng là tại trận đấu gần nhất với các cầu thủ Burnley thì họ đã được nhận đến 13 tình huống cố định. Có thể thấy, với việc đang sở hữu những tiền đạo cánh vừa có tốc độ cũng như kỹ thuật thì khả năng tấn công biên của Arsenal là cũng vô cùng đáng kể.

Hơn thế nữa, trong 4 cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội thì đã có đến 39 tình huống phạt góc xuất hiện – trung bình 9.75 tình huống/1 trận. Mặc dù Arsenal sẽ là đội bóng làm chủ thế trận nhưng không vì thế mà có thể đánh giá thấp những tình huống phản công của Brentford. Do đó, cuộc đối đầu này hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn về cả thế trận cũng như việc xuất hiện những tình huống cố định.

Dự đoán kết quả phạt góc trận Brentford vs Arsenal

Tư vấn: Tài phạt góc trận Brentford vs Arsenal