Tỷ lệ kèo phạt góc Chelsea vs Fulham

0.80*10*0.90

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Fulham

Sau hơn ½ chặng đường đã qua thì những gì mà Chelsea để lại nơi NHM là sự thiếu ổn định. Dù đã được ông chủ mới hậu thuẫn rất nhiều nhưng vào thời điểm này họ vẫn chỉ đang xếp thứ 10 trên BXH khi mới chỉ giành được 28 điểm sau 2 vòng đấu.

Kể từ khi mùa giải khởi tranh đến giờ thì Chelsea cùng MU là hai đội bóng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của cơn bão chấn thương. Điều này đã làm cho HLV Mauricio Pochettino không thể phát huy được hết khả năng của mình. Đặc biệt là sự thiếu vắng của 2 hậu vệ biên Reece James và Ben Chilwell.

Không chỉ phòng ngự mà hai cái tên này còn cho thấy khả năng hộ trợ tấn công vô cùng tốt bằng những đường tạt bóng có độ chính xác vô cùng cao. Hơn thế nữa, những tiền đạo cánh của Chelsea cũng là những người có xu hướng cầm bóng đột phá hoặc phối hợp hơn là thực hiện những quả tạt.

Chính vì vậy, trong 3 trận gần nhất thì không trận đấu nào mà họ được nhận nhiều hơn 5 tình huống cố định. Không những thế, những tiền đạo của Chelsea vào thời điểm này cũng không phải là những cái tên có khả năng không chiến quá tốt.

chelsea, fulham, chelsea vs fulham

Về phía Fulham, cho đến thời điểm này thì những gì mà họ đã thể hiện cũng đang tương đối kém cỏi. Khi mà, sau 20 vòng đấu đã qua thì đội bóng này mới chỉ giành được 24 điểm và hiện chỉ đang xếp thứ 14 trên BXH.

Tuy nhiên, không vì thế mà được phép chủ quan khi thầy trò HLV Marco Silva đang cho thấy sự trở lại vô cùng mạnh mẽ. Trong đội hình của Fulham vào thời điểm này cũng đang sở hữu những cầu thủ vô cùng chất lượng.

Mặc dù vậy, cũng như đối thủ thì đội bóng này không phải là cái tên giỏi trong những tình huống cố định. Khi mà, trong 3 trận gần nhất thì không trận đấu nào họ được nhận nhiều hơn 5 tình huống phạt góc. Cũng như trong số 28 bàn thắng mà Fulham ghi được thì chỉ có 4 bàn đến từ những tình huống phạt góc.

Hơn thế nữa, trong số 4 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội thì không trận đấu nào có nhiều hơn 9 tình huống cố định. Do đó, lựa chọn xỉu phạt góc trong cuộc đối đầu này sẽ là lựa chọn an toàn hơn.

Dự đoán kết quả phạt góc trận Chelsea vs Fulham

Tư vấn: Xỉu phạt góc trận Chelsea vs Fulham