MU vs Bayern, 03h00 ngày 13/12: 0.94*0:0*0.94

Bị đánh vùi dập bởi cái tên dưới cơ như Frankfurt ở chuyến đi ở cuối tuần qua khiến Hùm xám nước Đức giảm sút về mặt hưng phấn. Chắc chắn HLV Thomas Tuchel sẽ cần phải cất giữ những cái tên chủ chốt để giữ sức cho mặt trận Bundesliga mà Bayern đang có dấu hiệu đuối trước sự mạnh mẽ của Leverkusen. Chỉ còn là trận đấu mang tính thủ tục với đội khách, thế nên sự hưng phấn và tính chiến đấu sẽ không cao. Trong khi MU đang không còn gì để mất, họ sẽ chiến đấu hết sức với hi vọng còn nước còn tát. Bởi dẫu thế nào đi nữa thì Quỷ đỏ cũng rất cần một trận thắng để lấy lại tinh thần sau khi bị đánh vỗ mặt tại sân nhà ở mặt trận Premier League cuối tuần qua. Nên đặt niền tin cho gia chủ.

Dự đoán tỷ số: 2-0

Chọn: Xỉu

Copenhagen vs Galatasaray, 03h00 ngày 13/12: 0.83*2.5/3*-0.95

Nắm trong tay quyền tự quyết rõ ràng cả Copenhagen và Galatasary sẽ bước vào cuộc chiến được ăn cả ngã về không này. Lợi thế sân bãi với sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà Copenhagen luôn chơi đang cao để tìm kiếm cơ hội. Cùng với lối chơi phóng khoáng và cởi mở, hàng công của Copenhagen cũng chọc thủng lưới cả MU lẫn Bayern khi làm khách tại nơi đây. Trong khi Galatasary cũng là cái tên lỳ lợm, chẳng hề ngán những chủ nhà. Sở hữu hàng công sắc nhọn giúp đội khách đu khả năng xuyên phá những hàng thủ chơi thiếu chắc chắn. Điều ưa thích chơi tấn công và không còn đường lui, đây sẽ là cuộc so găng trên mặt trận tấn công của 2 đội. Không khó đoán về một trận cầu ăn miếng trả miếng và tưng bừng bàn thắng.

Dự đoán tỷ số: 1-2

Chọn: Tài

Union Berlin vs Real Madrid , 03h00 ngày 13/12: 0.85*0:-0.5/1*1.03

Union Berlin có dấu hiệu tích cực gần đây, 5 trận ra sân gần nhất họ có 2 trận hoà tại mặt trận C1 và chỉ để trắng tay trước cái tên đang dẫn đầu Bundesliga là Leverkusen mà thôi. Tại mặt trận Champions League cơ hội cạnh tranh vị trí xuống chơi tại Europa League vẫn chưa hết và chủ nhà sẽ chiến hết mình cho mục tiêu này. Trong khi Real Madrid chỉ chiến đấu về mặt danh dự mà thôi khi thầy trò Ancelotti đã có vé đi tiếp với ngôi nhất bảng từ sớm. Việc bị cầm chân ở cuối tuần trước ở mặt trận La Liga chắc chắn sẽ khiến đội khách dồn lực cho mặt trận trong  nước. Cùng với việc bị Union Berlin gây rất nhiều khó khăn ở lượt đi thì nhiều khả năng bầy Kền Kền không thể có 3 điểm trên đất Đức.

Dự đoán tỷ số: 1-1

Chọn: Xỉu