Milan vs Roma, 02h45 ngày 15/1: 0.96*2/2.5*0.92

Cả 2 đều bị loại khỏi mặt trận Cúp QG và trở lại vòng 20 Serie A với tâm lý khá nặng nề. Thiệt hại với Roma trước chuyến đi này là không thể đong đếm bởi ngoài những cầu thủ bị treo giò vì thể phạt thì chấn thương của Dybala sẽ khiến hàng công của Roma trở nên "cùn" hơn bao giờ hết. Thế nên Roma chấp nhận chơi phòng ngự lùi sâu và phản đòn khi có cơ hội. 5/6 trận gần nhất có mặt của Roma đều là những trận cầu bế tắc và có rất ít bàn thắng. Chắc chắn Milan sẽ gặp vô cùng khó khăn trong việc tìm cách xuyên thủng tầng tầng lớp lớp hàng thủ của đội khách. Có lẽ bàn thắng chỉ đến với gia chủ bằng một khoảng khắc mà thôi. Cửa Xỉu rất sáng nước ở cặp đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Chọn: Xỉu

Nhật Bản vs Việt Nam, 18h30 ngày 14/1: 0.95*4/4.5*0.85

Việt Nam dưới thời HLV Troussier không còn lối chơi co cụm phòng ngự khi gặp các đội bóng lớn. Các cầu thủ sẵn sàng và tự tin kiểm soát bóng và hướng lên phía trên để tìm kiếm cơ hội. Thế nhưng đối mặt với Nhật Bản, bậc thầy của lối đá ưu thích kiểm soát bóng, chơi kỹ thuật và tính chiến thuật rất cao thì nhiều khả năng Việt Nam không có bóng để mà chơi. Việc thiếu vắng những cái tên kinh nghiệm ở mặt trận phòng ngự cũng khiến dễ bị ngãy đổ trước sức ép khủng khiếp mà Nhật Bản sẽ tạo ra. Sẽ không khó đoán về một chiến thắng tưng bừng với một cơn mưa bàn thắng bởi những Samurai xanh.

Dự đoán tỷ số: 5-0

Chọn: Tài

MU vs Tottenham, 23h30 ngày 14/1: 0.97*3/3.5*0.91

Hàng thủ MU chẳng lấy gì làm chắc chắn khi liên tục phải chịu sức ép liên tục từ đối thủ. Thế nên với việc để thủng lưới khá nhiều ngay cả những trận được chơi tại sân nhà không có gì là bất ngờ với Quỷ đỏ. Trong khi Tottenham là đội chơi tấn công dưới thời HLV Postecoglou, chấp nhận lấy công bù thủ. Bên kia chiến tuyến với tư cách là chủ nhà, lại cần phải trả món nợ ở lượt đi bắt buộc MU phải chơi dâng cao để tìm kiếm cơ hội. Thế nên một trận cầu mở sẽ được thiết lập, đôi công hấp dẫn, ăn miếng trả miếng và có nhiều bàn thắng là rất cao.

Dự đoán tỷ số: 3-2

Chọn: Tài