Fulham vs Liverpool, 03h00 ngày 25/1: 0.90*0:-0.5/1*0.98

Có thể nói mùa này Fulham là đội bóng 2 mặt. Bạc nhược và dễ bị đánh bại trên sân khách nhưng khi trở về Craven Cottage thầy trò HLV Marco Silva là cái tên rất lỳ lợm và tính chiến đấu cao. 5/6 chiến thắng trên sân nhà thể hiện rõ điều đó. Trong khi đó lợi thế có được ở trận lượt đi giúp The Kop khá thong dong ở chuyến đi này, cùng với thành tích khá khiêm tốn trong những lần ghé thăm Craven Cottage với 2 trận hoà gần nhất thì khả năng một trận cầu gằng co và chặt chẽ lại tái hiện. Gánh kèo chấp ở chuyến đi này thì đội bóng thành phố cảng không phải là sự lựa chọn đáng tin.

Dự đoán tỷ số: 1- 1

Chọn: Xỉu

Nhật Bản vs Indonesia, 18h30 ngày 24/1: 0.91*0:3*0.91

Đánh bại Việt Nam giúp tinh thần chiến đấu và sự hưng phấn của Indonesia đang lên rất cao. Lối chơi của Indonesia có sự thay đổi rõ nét ở thời điểm này khi trong đội hình có nhiều gương mặt nhập tịch. Không chỉ còn là cái tên chỉ chơi thiên về phòng thủ, dựa nhiều vào thể lực và đá rát nữa. Mà các học trò của HLV Tae Yong Shin có sự chủ động và tự tin trong các đợt tấn công bài bản và tính chiến thuật cao. Trong khi đó Nhật Bản đang gây thất vọng và đánh mất lợi thế, nhiệm vụ đánh bại Indonesia là điều bắt buộc. Thế nhưng các học trò của HLV Moriyasu sẽ phải chơi thận trọng bởi họ không muốn có sai sót nào ở thời điểm màn tính quyết định này. Khả năng Nhật Bản sẽ thắng  Indonesia về mặt chuyên môn mà thôi. Chấp đến 3 trái rõ ràng Nhật Bản là địa chỉ mạo hiểm.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Chọn: Xỉu

Iraq vs Việt Nam, 18h30 ngày 24/1: 0.97*0:0.5/1*0.85

Iraq xuất sắc khi qua mặt Nhật Bản để lấy vé đi tiếp với vị trí nhất bảng D. Chiếc vé còn lại chỉ là cuộc đấu nội bộ của Nhật Bản và Indonesia mà thôi. Lượt trận cuối cùng đấu với Việt Nam chỉ là một trận cầu thủ tục không hơn không kém. Chính vì thế khả năng Iraq sẽ giữ chân và cho ra sân đội hình phụ là điều không có gì phải ngạc nhiên. Iraq sẽ chơi với tinh thần thoải mái nhưng họ cũng không quá quyết liệt để tránh chấn thương và thẻ phạt. Điều đó chắc chắn sẽ khiến sự giảm sút rõ rệt về sức chiến đấu của đại diện đến từ Vùng Vịnh. Trong khi Việt Nam lại không có gì để mất, thầy trò HLV Troussier cần làm một cái gì đó trước khi rời giải. Cơ hội để Việt Nam kiếm 1 trận hoà trước Iraq là khả thi.

Dự đoán tỷ số: 1-1

Chọn: Xỉu