Man City vs Leipzig, 03h00 ngày 29/11: 0.95*0:1.5**0.93

Nhà ĐKVĐ đang vô đối tại bảng G với 4 chiến thắng trước đó. Không có nhiều tính cạnh tranh ở bảng đấu này khi 2 cái tên Crvena Zvezda và Young Boys đã không còn có cơ hội đi tiếp. Lọt vào vòng sau là đã đạt mục tiêu với Leipzig, đại diện đến từ Bundesliga không màng tới cuộc chiến tranh giành ngôi đầu với Man City. Bởi rõ ràng điều đó là bất khả thi. Lượt đi ngay tại Red Bull Arena mà Leipzig còn thua chỏng vó, thì lấy cơ sở gì để họ đứng vững tại Etihad. Sẽ tiếp tục là một trận thắng giòn dã dành cho gia chủ.

Dự đoán tỷ số: 3-1  

Chọn: Tài

Milan vs Dortmund, 03h00 ngày 29/11: 0.92*2.5*0.96

Trên sân nhà ở lượt đi Dortmund bất lực trong việc tìm đường vào khung thành của Milan và đành chấp nhận một trận hoà không bàn thắng. Phải làm khách ở vòng đấu này, lại đang đứng đầu tại bảng F đội bóng áo vàng đen cũng không gì phải vội vã. Đội khách sẽ chơi thận trọng và rình rập là không hề khó đoán. Milan đang khát điểm, thế nhưng họ không thể chơi tấn công dồn dập trước bất cứ đối thủ nào gần đây. Sự giằng co, chặt chẽ và đầy toan tính luôn được Milan thể hiện ở giai đoạn này. Những trận có mặt của Milan thì anh em cứ xuống tiền cho cửa Xỉu.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Chọn: Xỉu

U17 Argentina vs U17 Đức , 15h30 ngày 28/11: 0.84*0.5*0.92

U17 Đức chứng tỏ sức mạnh, phong độ và đẳng cấp ở giải này. Tiến đến vòng bán kết với 5 trận thắng. Trong đó đụng độ với U17 Tây Ban Nha ở tứ kết là một trận cầu rất khó khăn nhưng U17 Đức đã chứng tỏ bản lĩnh và hoá giải được đối thủ khó chịu này. Trong khi đó U17 Argentina có mặt ở vòng đấu này một cách đầy cố gắng, nhưng không ấn tượng như đối thủ. Họ cũng đã từng bị đánh bại ở vòng bảng trước cái tên đã bị loại là U17 Senegal. Với những gì đã thể hiện thì rõ ràng U17 Đức vẫn có trình cao hơn đối thủ đến từ Nam Mỹ. Khả năng có mặt ở trận chung kết là khá rõ ràng với U17 Đức.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Chọn: Xỉu