Napoli vs Inter, 02h45 ngày 4/12: 0.80*0:-0/0.5**1.08

Có thể khẳng định mùa này Napoli không phải là đối trọng đủ lớn để cản bước Inter. Phong độ của cả 2 đang đối lập hoàn toàn. Trong khi Inter thể hiện sự ổn định và đang tiến những bước vững chắc ở mọi đấu trường thì Napoli suy yếu và chơi rất phập phù. Ngay cả điểm tựa sân nhà Napoli cũng chẳng thế tận dụng được với 5 trận chỉ biết hoà và thua ở mọi mặt trận gần đây. Thành tích đối đầu vượt trội trước đội bóng miền Nam giúp Inter quá tự tin ở chuyến đi này. Ngay cả khi phải gánh kèo trên thì đội bóng áo sọc xanh đen vẫn là cái tên đầy uy tín.

Dự đoán tỷ số: 0-1

Chọn: Xỉu

Barcelona vs Atletico Madrid, 03h00 ngày 4/12: 1.00*2.5/3*0.88

Mùa trước ở cả 2 lần đụng độ tính chặt chẽ luôn được duy trì. Sự giằng co và tính chất căng thẳng chỉ có thể được giải quyết bằng 1 bàn thắng mà thôi. Thời điểm này cả 2 đều đang chơi ổn và cùng bằng điểm trên BXH. Nhưng xét về mặt phong độ Atletico đang có phần nhỉnh hơn. Bù lại gã khổng lồ xứ Catalan lại được chơi trên sân nhà, nơi mới chỉ Real Madrid lấy được điểm ra về. Vậy nên đây sẽ là cặp đấu cực cân bằng ở thời điểm này và khả năng về một cặp đấu giằng co, chặt chẽ và khô hạn bàn thắng là rất dễ xảy ra.

Dự đoán tỷ số: 0-0

Chọn: Xỉu

Man City vs Tottenham , 23h30 ngày 3/12: 0.98*3.5*0.90

Mất nhạc trưởng dẫn dắt lối chơi ở giữu sân James Maddison khiến Tottenham trở nên bế tắc và khó khăn trong việc triển khai tấn công. Chính việc không gây được nhiều áp lực ở phần sân đối phương khiến hàng thủ vốn không phải là điểm mạnh của Gà Trống trở nên quá tải và dễ mắc sai lầm. Nên nhớ Man City với hàng công khủng khiếp, lại càng thăng hoa trên sân nhà thì việc hàng thủ Tottenham gãy đổ là không hề khó đoán. Thế nhưng lối chơi ưu thích tấn công của HLV Ange Postecoglou cũng giúp Gà Trống có nhiều bàn thắng ở mùa này, khoảng khắc của ngôi sao vẫn có thể giúp Gà Trống có bàn thắng vào lưới chủ nhà là hoàn toàn có cơ sở. Không khó đoán về một cặp đấu chơi cởi mở và sẽ có nhiều bàn thắng tại Etihad.

Dự đoán tỷ số: 3-1

Chọn: Tài